(untitled) - Nguyễn Đức Tĩnh; Trường Đại học Công đoàn. Bộ môn Kinh tế (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu tổng quan về tăng trưởng và phát triển kinh tế; mô hình phát triển kinh tế; cơ cấu kinh tế với phát triển kinh tế; tăng trưởng và phát triển kinh tế gắn với các vấn đề: công bằng xã hội, tài nguyên thiên nhiên, lao động, vốn, khoa học - công nghệ và ngoại thương
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Phát triển kinh tế