Robot - Bay - Nguyễn, Thiện Phúc (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Thông tin chung về robot-bay từ hệ thống truyền thông. Kiến thức cơ sở về thiết bị bay. Máy bay không người lái. Những bước đường phát triển máy bay không người lái quân sự. Máy bay mô hình điều khiển tự động. Robot-bay X4...