Thủy khí động lực của các vỉa chứa dầu khí - Phan Ngọc Cừ (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về sự vận động của lưu thể dầu khí trong môi trường lỗ hổng dưới dạng năng lượng khác nhau do các tác nhân đẩy dầu như nước, khí hoặc cả nước và khí