Nhân giống cây ăn trái - Vũ, Công Hậu (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày yêu cầu phải có cây giống tốt. Tình hình cung cấp cây giống hiện nay. Kỹ thuật tạo vườn ương, luống ương và cách ương cây giống. Những phương pháp nhân giống chính: gieo hạt, tách chồi, chiết, cắm hom, ghép