Câu hỏi và bài tập hóa học vô cơ - Nguyễn, Đức Vận (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Gồm các câu hỏi, bài tập và đáp án về hoá học vô cơ, phần phi kim: các nguyên tố thuộc các nhóm khí trơ, hiđrô, các halogen, ôxi...