(untitled) - Nguyễn Xuân Thảo; Nguyễn Xuân Thảo; Trần Đình Kiên; Vũ Văn Đông (Hà Nội, 2012)
Trình bày về tính chất cơ bản của đất đá ảnh hưởng tới quá trình khoan. Thiết bị, dụng cụ và công nghệ khoan thăm dò khoáng sản bằng ống mẫu luồn
Thư mục: tr. 179-181
Keywords: Công nghệ khai thác mỏ