Công nghệ khoan ống mẫu luồn - Nguyễn Xuân Thảo (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày về tính chất cơ bản của đất đá ảnh hưởng tới quá trình khoan. Thiết bị, dụng cụ và công nghệ khoan thăm dò khoáng sản bằng ống mẫu luồn