Bài tập xử lý số tín hiệu phương pháp truyền thống kết hợp với Matlab - Hồ, Văn Sung (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Gồm 264 bài tập về tín hiệu và các phép toán trên tín hiệu, các hệ thống rời rạc tuyến tính và bất biến với thời gian, biến đổi z, phân tích hệ thống LTI dùng biến đổi z...