Bình luận khoa học Bộ luật dân sự năm 2005 - Hoàng Thế Liên (Chính trị Quốc gia, 2013)
Giải thích, phân tích một số quy định trong bộ luật dân sự về: thừa kế, chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài