Giáo trình cơ sở Matlab ứng dụng - Trần, Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Khái quát chung về Matlab. Lập trình trên Matlab. Ma trận, xử lý số liệu, đồ hoạ, giải phương trình và tính toán tối ưu, giải toán cao cấp...