(untitled) - Trần, Quang Khánh; Trần Quang Khánh (Hà Nội, 2013)
Khái quát chung về Matlab. Lập trình trên Matlab. Ma trận, xử lý số liệu, đồ hoạ, giải phương trình và tính toán tối ưu, giải toán cao cấp...
Thư mục: tr.388-391
Keywords: Kỹ thuật; Phần mềm Matlab