Chữa răng và nội nha. - Trịnh Thị Thái Hà (Giáo dục, 2013)
Trình bày bệnh sâu răng, tổn thương mô cứng không do sâu răng, các bất thường của hệ răng, bệnh lí tuỷ, bệnh lí cuống răng và các phương pháp trám phục hồi