Tạo bảng thuyết trình trong Microsoft Office PowerPoint 2007 for Windows (Thống kê, 2009)
Khám phá về các tính năng của PowerPoint, viết thuyết trình, tập hợp tin hình ảnh và âm thanh, chọn chủ đề, xử lý chữ, minh họa bản thuyết trình, thêm tính động cho Slide, chuẩn bị thuyết trình, thuyết trình và phân phát bản thuyết trình...