Bài tập điều khiển tự động - Nguyễn, Công Phương (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Tập hợp bài tập về các hệ phương trình tuyến tính của điều chỉnh tự động. Bài tập về hệ không tuyến tính của hệ điều chỉnh tự động. Bài tập hệ tối ưu, số, tự hiệu chỉnh và mô hình hoá. Mỗi phần có giải đáp kèm theo