Răng trẻ em - Võ Trương Như Ngọc (Giáo dục, 2013)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về răng miệng của trẻ em: sự phát triển thể chất, vận động và tâm lý ở trẻ, ứng xử của trẻ em trong điều trị nha khoa; sự hình thành và phát triển cung răng sữa, cung răng vĩnh viễn và phát triển bất thường trong quá trình phát triển răng của trẻ; bệnh sâu răng, trám bít hố rãnh, chấn thương răng trẻ em...