Giáo trình kinh tế lượng - Nguyễn, Khắc Minh (Dân trí, 2013)
Giới thiệu tổng quan về kinh tế lượng, mô hình quy hồi tuyến tính phương pháp ước lượng tham số và kiểm định giả thiết, mô hình quy hồi với giải thích là biến giả, các khuyết tật của mô hình quy hồi và biện pháp khắc phục cũng như việc chọn lựa và kiểm định việc chỉ định mô hình