Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho kỳ thi KET - Tuấn Kiệt (Thanh niên, 2012)
Bao gồm các chủ đề chính và lĩnh vực từ vựng được kiểm tra trong bài thi KET. Ở cấp độ này, người học sẽ gặp các bài đọc đơn giản và ngôn ngữ dành chio tình huống hàng ngày cơ bản.