Giáo trình quản trị chiến lược và chính sách kinh doanh - Nguyễn Mạnh Hùng (Phương Đông, 2013)
Giới thiệu những điều cơ bản trong quản trị chiến lược; những nhà lãnh đạo chiến lược; phân tích kinh doanh môi trường bên ngoài, môi trường bên trong; thiết lập chiến lược cấp kinh doanh, cấp công ty, cấp chức năng; thực hiện chiến lược, đánh giá và kiểm soát chiến lược kinhdoanh