Giao diện người và máy (HMI) với S7 và Intouch - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Giới thiệu cách cài đặt Intouch 10, cách tải dữ liệu trên mạng với Utorrent, hướng dẫn sử dụng Intouch 10, điều khiển băng chuyền, điều khiển máy phay, khởi động và đảo chiều động cơ...