Sinh thái học đô thị - Coutard, Olivier (Thế giới, 2012)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về sinh thái học đô thị, công nghiệp và lãnh thổ, hình thái học đô thị và tiêu thụ năng lượng, các dịch vụ đô thị, thuỷ văn, khí hậu, sinh thái học đô thị và đa dạng sinh học; môi trường kiến trúc và môi trường đô thị; tình trạng dễ bị tổn thương và đói nghèo ở đô thị, tác động ở môi trường đô thị, huy động môi trường và tính bền vững đô thị...