Tâm lí học đám đông - Bon, Gustave Le (Tri thức, 2013)
Những nghiên cứu về tâm lí học đám đông cụ thể về: qui luật tâm lí về sự thống nhất tinh thần, tình cảm, đạo đức, tư tưởng, suy luận... cùng một số ý kiến, niềm tin của đám đông và phân loại, mô tả các loại đám đông khác nhau