Nghệ thuật viết luận văn - Beaud, Michel (Tri Thức, 2013)
Cuốn sách đề cập đến các vấn đề để thực hiện một bài luận văn như: Lựa chọn đề tài giáo viên hướng dẫn, các bước tiến hành nghiên cứu, câu hỏi chính kế hoạch nghiên cứu, chuẩn bị tài liệu cho việc soạn thảo...