Hỏi đáp lịch sử Việt Nam - Trần Nam Tiến (Trẻ, 2013)
Gồm 100 câu hỏi và giải đáp về công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau khi đất nước giành độc lập (từ năm 1975 đến nay)