(untitled) - Nguyễn Duy Chiến (Hà Nội, 2013)
Gồm các câu hỏi đáp về vị trí, vai trò và tiềm năng của biển, đảo Việt Nam. Các vấn đề liên quan đến các quyền và bảo vệ các quyền của Việt Nam ở Biển Đông. Xây dựng và phát triển các lĩnh vực liên quan đến biển, đảo Việt Nam
Thư mục: tr. 253-254
Keywords: Chủ quyền; Đảo; Lãnh hải