Hướng dẫn sử dụng vi tính dùng cho văn phòng và công sở Microsoft Office 2003 - Trần, Phú Tài (Thống kê, 2004)
Nhằm giúp cho bạn đọc tiếp cận vấn đề một cách tường minh và hiệu quả.Đặc biệt là các bạn đọc quan tâm đến công việc hàng ngày, tại các văn phòng công sở muốn tiếp cận kiến thức mớii nhanh chóng và thiết thực