Hái lượm và săn bắt của người dân Khánh Hòa xưa - Ngô Văn Ban; Võ Triều Dương (Văn hóa Thông tin, 2013)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội của vùng rừng núi Khánh Hòa và việc hái lượm, săn bắt của người dân khánh Hòa xưa; Việc hái lượm của người dân Khánh Hòa xưa; Săn bắt thú rừng của người dân Khánh Hòa xưa; Bảy, nhử bắt chim của người dân Khánh hòa xưa