Người Tà Ôi ở A Lưới - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Văn hóa Thông tin, 2013)
Vài nét về người Tà Ôi ở A Lưới, điều kiện tự nhiên, tổ chức xã hội, các hình thái kinh tế, giá trị văn hoá vật chất (nhà cửa, ăn uống, trang phục...); Giá trị văn hoá tinh thần (tín ngưỡng, phong tục dân gian, nghi lễ vòng đời người, lễ hội, diễn xướng dân gian...)