Ca dao, câu đố, đồng dao, tục ngữ và trò chơi dân gian dân tộc Tà Ôi - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Văn hóa Thông tin, 2013)
Khái quát về người Thái ở Nghệ An và vùng Khủn Tinh huyện Quỳ Hợp; Đám cưới truyền thống của người Thái Nghệ An