Lượn Thương - Lễ hội Lồng Tồng Việt Bắc - Ma, Văn Vịnh (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu về lễ hội Lồng tồng, những bài hát Lượn thương và những hoạt động văn hóa dân gian cổ truyền vùng Việt Bắc...