Chuyện 12 con giáp qua ca dao tục ngữ người Việt. - Ngô Văn Ban (Văn hóa Thông tin, 2013)
Giới thiệu những câu chuyện và truyền thuyết về 12 con giáp, đồng thời nêu lên những ảnh hưởng của các con giáp đối với cuộc sống của người Việt thể hiện qua các câu ca dao tục ngữ