Văn hóa giao tiếp - ứng xử trong tục ngữ - ca dao Việt Nam : - Nguyễn, Nghĩa Dân (Văn hóa Thông tin, 2013)
Khái niệm văn hóa, văn hóa giao tiếp, văn hóa ứng xử, phương pháp nghiên cứu văn hóa giao tiếp và ứng xử trong tục ngữ ca dao Việt Nam