Đờn ca tài tử Nam Bộ - Võ, Trường Kỳ (Văn hóa Thông tin, 2013)
Sách giới thiệu đất và người Nam Bộ, nguồn gốc phát sinh dòng âm nhạc tài tử Nam bộ, phong trao trào đờn ca tài tử Nam bộ, quá trình tình hình thành hệ thống bài bản đờn ca tài tử Nam bộ, giá trị của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ