(untitled) - Trần, Văn Mão; Trần Văn Mão (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu kĩ thuật nuôi trồng loài nấm ăn, nấm chữa bệnh và công nghệ bảo quản, chế biến, phòng trừ sâu bệnh hại nấm, cùng một số bài thuốc chữa bệnh thông thường bằng các loài nấm thường gặp
Keywords: Phòng trừ sâu bệnh; Vi sinh vật; Nấm chữa bệnh