Tự học nghề trồng nấm - Nguyễn, Lâm Dũng (Nông nghiệp, 2004)
Cuốn sách này dành cho bà con nông dân, những người trực tiếp làm nấm ở quy mô từ nhỏ đến lớn. Sách gồm các phần: Cách nuôi trồng nấm rơm, Cách nuôi trồng nấm sò, Cách nuôi trồng mộc nhĩ, Cách nuôi trồng nấm hương, Cách nuôi trồng nấm mỡ, Cách trồng nấm Linh chi