Nhập môn phân tích lợi ích - chi phí - J. A. Sinden (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Kiến thức căn bản cho sinh viên ngành kinh tế kiến thức cần thiết dùng để nghiên cứu kinh tế môi trường và phân tích kinh tế dự án