Tổ chức sản xuất một số loại nấm ăn ở trang trại & gia đình - Trần, Đình Thắng (Nông nghiệp, 2002)
Trình bày một số vấn đề chung về nấm, tổ chức sản xuất một số loại nấm ăn như: nấm mỡ, nấm rơm, nấm sò; Một số điều cần chú ý về thị trường tiêu thụ nấm ăn và công tác sản xuất giống nấm