(untitled) - Nguyễn, Duy Linh; Nguyễn Duy Linh; Ninh Thị Thu Thủy; Bộ Giáo dục Đào tạo; Đại học Đà Nẵng (Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực y tế; Thực trạng phát triển nguồn nhân lực ngành y tế tỉnh Trà Vinh; Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực ngành y tế tỉnh Trà Vinh
Bao gồm tài liệu tham khảo (tr. 85-87)
Keywords: Nhân lực; Ngành y tế