Giải quyết việc làm cho lao động ở thành phố Trà Vinh - Nguyễn, Minh Trung (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về giải quyết việc làm cho lao động; Thực trạng giải quyết việc làm cho lao động ở thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; Những giải pháp giải quyết việc làm cho lao động ở thành phố Trà Vinh