Kỹ thuật trồng và chăm sóc dưa hấu, bí ngồi, cà chua, ngô - Hoàng Minh (Lao động Xã hội, 2005)
Cuốn sách cung cấp cho các hộ nông dân những kiến thức cơ bản và những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất về kỹ thuật trồng dưa hấu, bí ngồi, cà chua, ngô để có hiệu quả và năng xuất cao.