Hoàn thiện hệ thống báo cáo ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn, Thị Phúc (Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Tổng quan, thực trạng, tổ chức hoàn thiện hệ thống báo cáo ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh