Những tình huống thường gặp trong quản lí trường học - Lục, Thị Nga (Giáo dục, 2008)
Trình bày thực chất của quản lí giáo dục là sự ứng xử các tình huống giáo dục và một số mẩu chuyện tình huống thường gặp trong quản lí giáo dục ở nhà trường, kèm theo lời khuyên cũng như cách giải quyết