Đại số tuyến tính - Tạ, Văn Hùng (Thống Kê, 2000)
Sách gồm có 7 chương: Giới thiệu về phương trình tuyến tính, hệ phương trình tuyến tính và cơ bản về ma trận của hệ phương trình tuyến tính, đi sâu vào các phép dùng cho ma trận, giới thiệu về định thức và các tính chất của định thức trong việc tìm nghiệm, Trình bày vectơ không gian, các giá trị và các vectơ riêng, tập hợp các trực giao và phép giao, ma trận đối xứng và các dạng bậc hai