Văn hóa tín ngưỡng Tày : Các bài Mo chủ hộ - chủ họ - nghi lễ Then tảo mộ - Ma, Văn Vịnh (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu các bài mo (bài cúng) dành cho chủ hộ, chủ họ của dân tộc Tày. Những bài Then có tính thủ tục bắt buộc phải hát đầu tiên cho mọi lần đi cúng của một vị pháp sư - hát nghi thức cúng lễ cho các gia đình không thuộc dòng họ làm Then. Những bài Then nghi lễ cúng tảo mộ của người Tày