Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống của người Tày Cao Bằng - Dương Sách; Dương Thị Đào (Văn hoá Thông tin, 2014)
Những nhận xét chung về lệ làng như những khái niệm, sự liên quan giữa bản làng với lệ làng, tại sao có lệ làng... Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống người Tày tỉnh Cao Bằng. Chữ Nôm của người Tày Cao Bằng. Nét đẹp văn hoá truyền thống trong lệ làng người Tày Cao Bằng