Văn hóa làng Phú Nghĩa Nghệ An - Phan, Đình Phương (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, dân cư, kinh tế, nghề truyền thống, văn học dân gian, lễ hội, ca, múa, nhạc, sân khấu dân gian... vùng đất làng ven biển Phú Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An