(untitled) - Trần Việt Ngữ; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu đặc trưng một số làng nghề Hà Nội của vùng Kẻ Gối xưa, nay gồm: làng nghề Triều Khúc, làng nghề Xuân Đỉnh, làng nghề kim hoàn Địn Công, làng nghề Lủ với truyền thống làm gốm và làm kẹo, làng nghề Đại Mỗ...
Phụ chú: tr.213-215
Keywords: Làng nghề truyền thống