(untitled) - Tổng cục thống kê; Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tổng cục Thống kê (Hà Nội, 2014)
Sách cung cấp các số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát thực trạng kinh tế xã hội của từng tỉnh nói riêng và của đất nước nói chung năm 2013
Phụ chú: tr.7
Keywords: Thống kê; Niên giám; Vietnam