Sổ tay trồng rau an toàn - Nguyễn, Mạnh Chinh (Nông nghiệp, 2007)
Giới thiệu hững hiểu biết cơ bản về kĩ thuật trồng rau, đặc biệt là biện pháp cần thiết để trồng rau đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra có giới thiệu một số kết quả và kinh nghiệm trong phong trào trồng rau an toàn