Ứng dụng mã nguồn mở - Nguyễn, Thiên Bằng (Lao động Xã hội, 2006)
Giới thiệu Openoffice.Org; Tùy chọn và phím tắt; Cơ bản về Calc; Quản lý bảng tính (Work sheef) và sổ tính (Workbook); Nhập và hiệu chỉnh dữ liệu trên bảng tính,...