(untitled) - Nguyễn, Thiên Bằng; Nguyễn Thiên Bằng ; Phương Lan; Đoàn Thiện Ngân (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu Openoffice.Org; Tùy chọn và phím tắt; Cơ bản về Calc; Quản lý bảng tính (Work sheef) và sổ tính (Workbook); Nhập và hiệu chỉnh dữ liệu trên bảng tính,...
Keywords: Xử lý văn bản; Hệ điều hành máy tính